Our website provides health tips, general knowledge, education, science, cooking tips, history etc. Our website was created for people.

Facebook

Post Top Ad

வெள்ளி, 22 ஏப்ரல், 2022

மிளகு சாதம் செய்வது எப்படி || Milagu rice

 மிளகுச் சோறுக்கு



*பச்சரிசி : 500கிராம்

*முந்திரிப் பருப்பு : 100கிராம்

*மிளகு : 15கிராம்

*சீரகம் : 15கிராம்

*பாசிப் பருப்பு : 100கிராம்

*கறிவேப்பிலை : தேவையானது

*தூள் உப்பு : தேவையானது


செய்முறை :

                   அரிசியுடன் பாசிப் பருப்பைச் சேர்த்துக் களைந்து குக்கரில் வைத்து உதிராக வடித்து தட்டில் கொட்டி பரப்பிவைக்கவும். மிளகு - சீரகத்தை சிறிது நெய்யில் வறுத்துப் பொடியாக்கிக் கொள்ளவும். முந்திரியை சிறு துண்டுகளாக்கி நெய்யில் வறுத்து, கறிவேப் பிலையைச் சேர்த்து சோற்றில் கொட்டவும். அரைத்த சீரகம், உப்பு ஆகியவற்றைக் கலந்து,மீதியுள்ள நெய்யை ஊற்றி நன்றாகக் கிளறி எடுத்து மிளகு வைக்கவும்.


வடகம் செய்வது எப்படி



கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Post Top Ad

Page Links